ของเล่น Transformer WFC-E1~4

หยุดเขียนบทความแกะกล่องเล่นของเล่นไปสักพัก แต่ก็ยังโพสต์ใน Fanpage และ Youtube อยู่ มีอยู่ช่วงที่ไม่รู้ว่าจะทำไปเพื่ออะไร แต่ช่วงหยุดยาวนี้ ได้มานั่งย้อนอ่านบทความที่ตนเองเขียน ก็เลยรู้สึกว่า ตอนนั้นเรามีไฟในการทำ แต่ในชีวิตจริง พอผ่านไปได้สักพัก ไฟก็จะค่อยๆมอดลง ถ้าไม่พยายามทำให้มันกลับมา มันอาจจะหายไป และรู้สึกว่าพอได้มาเห็นบทความกับความพยายามในการตามหาของมาให้ครบ และถ่ายทำคลิปแบบบ้านๆ จริงๆ เราได้มาย้อนดูก็สร้างความรู้สึกสนุกไปกับการเล่นของเล่น

ไลน์นี้เป็นภาคต่อจาก War For Cybertron : Siege เป็นภาค Earthraise มีการ์ตูนออกให้ให้ชมกันแล้วในช่อง Netflix

ตัวแรกของไลน์ คือ WFC-E1 Soundbarrier เป็นคลาส Battle Master ซึ่งหุ่นสามารถแปลงร่างเป็นโล่ให้หุ่นคลาส DLX ขึ้นไปถือใช้งาน

ตัวที่สอง WFC-E2 Smashdown นั้นเป็นการเอา WFC-S31 มาแพ็คขายใหม่ สามารถไปย้อนอ่านดูได้ครับ ตัวนี้สามารถแปลงร่างเป็นอาวุธค้อนได้

ตัวถัดมา WFC-E3 Trip-up & Daddy-O

เป็น Micromaster ที่เหมือนกับไลน์ Micromaster ที่ผ่านมา หุ่นขนาดเล็กสามารถแปลงเป็นยานพาหนะ และยังรวมร่างกันสองตัวเป็นอาวุธใหญ่ได้

ตัวสุดท้ายของบทความนี้เป็น WFC-E4 Bombshock & Growl

คู่นี้เป็น Decepticon ร่างรถเป็นยานพาหนะสงคราม และสามารถรวมร่างเป็นอาวุธใหญ่ได้เช่นกัน

มาชมคลิปแปลงสภาพ รวมร่างเป็นอาวุธกันดีกว่าครับ

กลับมาเขียนบทความใหม่ ต้องมีรื้อฟื้นบางส่วน ครั้งนี้มาพร้อมกับหุ่นตัวเล็ก 5 ตัว WFC-E1 ~ 4 ที่มีซ้ำของหมายเลข E2 จึงไม่เอามาลงซ้ำ จะว่าไปไลน์นี้มาในช่วงโควิคปีที่แล้ว พอไล่ย้อนดูปรากฏว่ามีหลายเบอร์ที่ไม่ได้รับเข้ามา หรือไม่ได้ตามเก็บตอนออกใหม่ๆ ตอนนี้ก็ต้องตามหากัน ซึ่งไม่รู้ว่าทำไมบางเวฟนั้นไม่เอาเข้าไทย ซึ่งผู้แทนจำหน่ายก็ยังไม่สามารถให้คำตอบได้ ติดตาม ติชมกันได้ครับ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s