ของเล่น Transformer : DX9 D15 Kukinski AKA Dead End

วันนี้มาเล่นของเล่น Transformer ค่าย 3rd Party กันครับ เป็นค่าย DX9 ราคาไม่แรงมากเท่าค่าย Fantoys สามารถจับต้องได้ Kukinski AKA Dead End นั้น เป็นหนึ่งในสมาชิก Combiner Menasor ตามเนื้อเรื่องการ์ตูน G1 ถูกสร้างโดย Megatron ในโลกโดยจำลองให้เป็นรถเหมือน Autobots เพื่อสร้างความเข้าใจผิดให้แก่ชาวโลก ว่า Autobots ไม่ใช่คนดี DX9 คงจะทำออกมาครบทีม ให้สามารถรวมกันเป็น Menasor ได้

มาดูรูปภาพประกอบกล่องกันครับ จะออกสบายๆตามชายหาด

ของที่อยู่ในกล่องทั้งหมด แต่ชิ้นส่วนสีฟ้าๆนั้น ยังหาที่ใช้งานไม่เจอ คาดว่าน่าจะเป็นชิ้นส่วนเวลารวมทีมกันเป็น Menasor

มาดูขั้นตอนแปลสภาพกันครับ งานนี้ถ้าเทียบก็เป็นระดับ Masterpiece ซึ่งเวลาแปลงเป็นทั้งร่างรถ และหุ่น ก็จะเก็บงานเรียบร้อย ไม่มีรูกลวงๆมากมายเหมือนไลน์ปกติอย่าง WFC ที่รีวิวกันไปก่อนหน้า แต่ราคาก็สูงกว่าละครับ เวล่แปลงแล้วมันแน่นๆดี ไม่ก๊องแก๊ง

เป็นอันจบการแกะของเล่น Transformer Dead End ที่เป็นหนึ่งในสมาชิกของ Menasor Combiner ในภาคการ์ตูนของ IDW นั้น เกิดการรวมตัวกันกันเป็น Menasor ด้วยพลังของ Enigma ที่ Starscrem ใช้สร้างขึ้นมา เพื่อส่งให้ไปป่วนดาว Caminus (บ้านเกิดของ Winblade) โดยมีจุดประสงค์ให้เกิดการรวมดาวอาณานิคมในอดืตของ Cybertron เป็นหนึ่งเดียวภายใต้การปกครองของ Starscream ที่ Cybertron จากการที่ได้เป็นผู้ถูกเลือกโดย Metro Titan

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s