ตามเก็บ Transformer WFC-S24,25

วันนี้ “ตามเก็บ” Class Voyager Wave2 ของ WFC-S## กันครับ ช่วงนี้บรรยกาศโดยรวมดูตึงเครียด เพราะผลกระทบจาก COVID-19 ซึ่งสะเทือนมาถึงปากท้องชาวบ้านและเศรษฐกิจโลก ครั้งนี้ไม่เหมือนในอดีตอย่าง ต้มยำกุ้งที่อยู่ในวงเอเชียส่วนใหญ่ แฮมเบอร์เกอร์ที่เกิดกับอเมริกา ยุโรป หรือน้ำท่วมใหญ่ครั้งนั้นที่เอาอยู่ ก็แค่บางจังหวัด แต่ครั้งนี้ แทบทุกตรอกซอกซอยโดนกันถ้วนหน้า เรามาตามเก็บหุ่น Transformer ซีรี่ย์ WFC-S แก้เครียดกันดีกว่าครับ

ภาพประกอบของกล่องบบรจุ ครั้งนี้ Decepticon มาเต็มทั้งมือซ้ายมือขวาของ Megatron

Decepticon Starscream จอมเจ้าเล่ห์ และชอบทรยศหักหลังเป็นที่สุด

Decepticon Soundwave ตัวโปรดผม เพราะมีลูกเล่นที่เป็นตลับเทป แล้วแปลงร่างเป็นหุ่น หรือสัตว์ตัวเล็กๆ คอยส่งออกไปสืบข่าว หรือปฏิบัติการลับ

ลูกเล่นของ Soundwave ที่เป็นตลับเทป ตอนนี้ออกมาแค่ Ravage กับ Laserbreak (“ตามเก็บ”ไปแล้วก่อนหน้านี้ WFC-S19) คาดว่าจะมีมาเพิ่มอีกจนครบทีม

เรามาดูขั้นตอนการแปลงสภาพกันดีกว่าครับ

“ตามเก็บ”มาใกล้จะครึ่งทางละครับ แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังตามหามาได้ไม่ครบ เพราะบางตัวนั้นทาง Hasbro เมืองไทยก็ไม่ได้นำเข้ามา เท่าที่สอบถามกับทางผู้ขายนั้น ในช่วงแรก มีปัญหาเรื่อง มอก. ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าตัวหลังๆจะเป็นจากปัญหานี้หรือเปล่า หรืออาจเป็นอีกสาเหตุ เกี่ยวกับลูกเล่นการขายของ Hasbro ประมาณขายเหล้าพ่วงเบียร์ ผู้ขายต้องรับตัวเก่าที่รวมมากับตัวใหม่ที่ออก ก็เห็นใจผู้ขายนะครับ เพราะตัวที่ออกมาขายพ่วงซ้ำ ก็จะขายออกยาก จะเห็นได้ตามแผงในห้างเวลาลดราคาเยอะๆ แต่เราก็มาต้องมา “ตามเก็บ” กันต่อไปให้ครบตามความตั้งใจ

One thought on “ตามเก็บ Transformer WFC-S24,25

  1. Pingback: ตามเก็บ Transformer WFC-S26,27 | AramBros

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s