ตามเก็บ Transformer WFC-S20,21,22,23

“ตามเก็บ” ครั้งนี้เป็น Wave2 ของ Class Deluxe มาทีเดียวครบเซ็ตไปเลย เพราะมีเวลาอยู่บ้าน ตอบสนองนโยบายคุณหมอ “I stayed at work for you, You stay at home for us!!” ร่วมด้วยช่วยกันครับ เพื่อลดอัตราการเพิ่มขึ้นของผู้ติดเชื้อให้ไปอย่างช้าๆ เหล่าแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์จะได้สามารถรับมือและรองรับได้ทัน เพราะยังไงการติดเชื้อก็สามารถเกิดขึ้นได้ แต่ชะลอให้ช้าที่สุด คือสิ่งที่ทุกประเทศพยายามทำกันอยู่ ระหว่างที่เราเก็บตัวในบ้าน ก็เข้ามาติดตาม ติชมบทความกันได้ครับ

ภาพของกล่องบรรจุ

ภาพร่างยานพาหนะ กับร่างหุ่น

ตัว Sixgun นั้นคล้ายกับ Cog ตัวก่อนหน้า เห็นเรียกว่าเป็น Weaponizer ที่สามารถแยกเป็นชิ้นๆ และไปรวมร่างกับ Sideswipe หรือหุ่นตัวอื่นๆได้ หลายท่านที่ซื้อไปหลายๆตัว สร้างสรรค์จินตนาการเหมือนต่อเลโก้ รวมตัวกันเป็นตัวหุ่นเท่ห์ๆต่างๆมากมายครับ

มาดูขั้นตอนการแปลงสภาพ Transform!!! กันดีกว่าครับ
WFC-S20 Autobot : Chromia
WFC-S21 Autobot : Ironhide
WFC-S22 Autobot : Sixgun (Weaponizer)
WFC-S23 Autobot : Prowl

ปัญหาเรื่องการเก็บกล่องระดับ Class Deluxe ขึ้นไปนั้น หลักๆก็คือ เมื่อมาวางรวมๆกัน เหมือนจัดบนชั้นหนังสือ ทำให้หลายๆท่าน นอกจากจะต้องหาพื้นที่เก็บหุ่น ซึ่งกินพื้นที่อยู่แล้ว แต่มีปัญหากับพื้นที่เก็บกล่องที่กินพื้นที่มากกว่าแทน สำหรับผมก็คงตัดสินใจเก็บกล่องไปก่อนครับ เมื่อไหร่เก็บครบ และพื้นที่ไม่เพียงพอ ถึงเวลานั้นค่อยมาพิจารณาอีกที จากประสบการณ์ในการเขียนบทความ “ตามเก็บ” มานั้น ทำให้เข้าใจเหล่าบรรดา YouTuber ที่ทำรีวิวกันเลย เพราะ การถ่ายคลิปวีดีโอ หามุมถ่ายให้เห็นภาพที่ชัดเจน เข้าใจ จากนั้นก็มาตัดต่อวีดีโอ และเขียนบทความ “ตามเก็บ” นั้นใช้พลังงานไปค่อนข้างมาก ถ้าใจไม่รักจริง ผมว่าหลายคนคงเลิกทำไปแล้ว ทำด้วยใจที่บ้าและรักของเล่นกันล้วนๆทุกท่านเลยครับ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s