แกะกล่อง Pebble Time

IMG_9737

ขอเริ่มแกะกล่องเจ้า Pebble Time สีแดงแรงฤทธิ์กันก่อน Apple Watch เพราะคงมีคนแกะกล่อง Apple Watch กันไปมากมายแล้ว มาดูกันว่าหน้าตา รูปทรง การจัดเก็บในกล่อง เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับการใช้งานคงต้องมาเล่าเรื่องราวกันอีกครั้ง เนื่องจากการแกะกล่องครั้งนี้ ผมลืมสายชาร์จนาฬิกา Pebble Time เอาไว้ในโรงแรมที่ไปแกะกล่อง กว่าจะรู้ตัวก็กลับมาถึงบ้านเป็นที่เรียบร้อย

Pebble Time เครื่องนี้ผมจองไว้ตั้งแต่ยังไม่ผลิตผ่าน Kickstarter กล่องที่บรรจุมานั้น เป็นแบบเรียบๆ มีคำว่า it’s time ตัวใหญ่พิมพ์หราอยู่บนด้านหน้ากล่อง ส่งจากผู้ผลิตมาถึงผมด้วยบริการ DHL ที่มีหลักฐานการถูกแกะตรวจ เพราะมีเทปกาว DHL ปิดอยู่ (ผมไม่ได้เป็นคนแรกที่เห็นเครื่องตัวนี้)
IMG_9730

จัดการลอกเทปกาว DHL ออกรอบกล่องเลย

IMG_9732

เปิดฝาออกดู ภายในบรรจุด้วย ตัวเรือนนาฬิกาสายสีแดง กับสายชาร์จที่ลืมไว้ ณ สถานที่แกะกล่อง พร้อมคู่มือ ที่ปกติ ไม่เคยมานั่งอ่านเลย IMG_9733

มาดูกันแบบใกล้ๆทางด้านหน้ากันIMG_9734

ด้านหลังมีสกรีนบอกว่าเป็นรุ่น Kickstarter Backer กันน้ำลึก 30 เมตร IMG_9735

ลองใส่บนข้อมือดูทั้งแบบมือเด็ก และมือผู้ใหญ่IMG_9737

IMG_9738

ลองมาเทียบกับรุ่นพี่ Apple WatchIMG_9747

จากนั้นขอชาร์จแบตเติมพลังก่อนการใช้งานจริง แต่ตอนนี้รอสายชาร์จกลับคืนมาก่อน ยังดีที่ทางโรงแรม เขาหาเจอ แล้วส่งกลับมาให้ รูประหว่างรอแบตชาร์จเต็มนั้น เป็นแก้วกาแฟที่เป็นอนิเมชั่นค่อยๆมีกาแฟไหลลงมาในแก้ว ชาร์จเต็มแล้วจะเป็นยังไงแล้วมาต่อกันวันหลังนะครับ
IMG_9750

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s